ĐẢNG BỘ VIỆN KHOA HỌC XÃ HỘI VÙNG NAM BỘ DÂNG HƯƠNG KỶ NIỆM 132 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH

20/05/2022

Sáng ngày 19/5/2022, Đảng Bộ Viện Khoa học xã hội vùng Nam Bộ tổ chức dâng hương nhân kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Bảo tàng Hồ Chí Minh, bến cảng Nhà Rồng, TPHCM. 

 

 

Dẫn đoàn có PGS.TS Vũ Tuấn Hưng, Bí thư Đảng uỷ, Phó Viện Trưởng phụ trách Viện Khoa học xã hội vùng Nam Bộ cùng các đồng chí Đảng viên Đảng ủy và các chi bộ trực thuộc Đảng bộ. Đoàn đã thành kính dâng hoa, dâng hương trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến công lao và đức hy sinh quên mình vì dân vì nước của Người. Tiếp đó, đoàn đã dâng hương, dâng hoa Chủ tịch Tôn Đức Thắng – vị lãnh tụ của giai cấp công nhân, một tấm gương sáng về cần kiệm liêm chính, hết lòng hết sức phục vụ cách mạng, phục vụ nhân dân. 

 

 

Đây cũng là dịp Đảng viên, Đảng bộ Viện Khoa học xã hội vùng Nam Bộ bày tỏ lòng biết ơn đến các vị lãnh tụ suốt đời hy sinh cho sự nghiệp cách mạng, cho độc lập dân tộc, cho cuộc sống ấm no hạnh phúc của nhân dân. Đồng thời qua hoạt động này cũng thể hiện một cách thiết thực việc triển khai, thực hiện Kết luận số 01-KL/TW ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị khóa XIII, về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị khóa XII “về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

 

 

Toàn thể  Đảng viện, Đàng bộ Viện Khoa học xã hội vùng Nam Bộ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện và học tập làm theo tư tưởng, đạo đức Hồ Chí Minh. Thực hiện tốt các chức trách nhiệm vụ của người cán bô, đảng viên, thiết thực có nhiều đóng góp hơn nữa vì sự phát triển của cơ quan, địa phương và đất nước.

 

Phi Điệp

 

 

 

 

 

Các tin đã đưa ngày:
Liên kết Website