HỌP MẶT KỶ NIỆM 48 NĂM NGÀY THÀNH LẬP VIỆN KHOA HỌC XÃ HỘI VÙNG NAM BỘ

17/09/2023

Sáng 15/9/2023, Viện Khoa học xã hội vùng Nam Bộ tổ chức Buổi họp mặt Kỷ niệm 48 năm ngày thành lập Viện (12/9/1975 - 12/9/2023). Sự kiện là dịp để các cán bộ, viên chức Viện qua các thời kỳ cùng nhau ôn lại lịch sử, truyền thống, thành tích đóng góp của các thế hệ đã xây dựng nên Viện Khoa học xã hội vùng Nam Bộ.

 

 

Tại buổi họp mặt, Lãnh đạo cùng viên chức và người lao động của Viện Khoa học xã hội vùng Nam Bộ trân trọng chào mừng và đón tiếp nhiều thế hệ lãnh đạo như: PGS. Lê Xuân Diệm, PGS.TS. Phan An, TS. Trương Thị Minh Sâm, GS.TS. Bùi Thế Cường, TS. Võ Công Nguyện, PGS.TS. Lê Thanh Sang, TS. Trần Thị Nhung,… cùng cán bộ, viên chức, người lao động của Viện qua các thời kỳ đến tham dự buổi họp mặt.

PGS.TS. Vũ Tuấn Hưng – Phó Viện trưởng phụ trách phát biểu khái quát về hành trình 48 năm của Viện Khoa học xã hội vùng Nam Bộ. Cùng những chia sẻ về thành tựu của Viện, PGS.TS. Vũ Tuấn Hưng tri ân các thế hệ đi trước đã đặt nền tảng cho sự phát triển của Viện ngày hôm nay.

 

Phó Viện trưởng phụ trách PGS.TS Vũ Tuấn Hưng phát biểu tại buổi họp mặt

 

Buổi họp mặt diễn ra trong bầu không khí trang trọng và thân mật. Nhiều ý kiến phát biểu xúc động chia sẻ những kỷ niệm, truyền thống, giá trị trong quá trình lịch sử phát triển của Viện trong 48 năm qua của nguyên lãnh đạo và viên chức, người lao động qua các thời kỳ hướng tới tinh thần đoàn kết, đồng lòng xây dựng Viện Khoa học xã hội vùng Nam Bộ ngày càng vững mạnh.

 

Toàn cảnh buổi họp mặt

 

Một số hình ảnh văn nghệ trong buổi họp mặt kỷ niệm 48 năm ngày thành lập

Viện KHXH vùng Nam Bộ

 

 

 

..

 

Mỹ Trinh

 

 

 

 

 

 

Các tin cũ hơn
Các tin đã đưa ngày:
Liên kết Website