Trao Quyết định bổ nhiệm lại Phó Chánh Văn phòng Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam

08/10/2015

Sáng ngày 5 tháng 10 năm 2015, tại số 1 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (Viện Hàn lâm) đã trao Quyết định của Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam bổ nhiệm lại ThS. Ngô Tiến Phát giữ chức Phó Chánh Văn phòng Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam.

 

GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm 
trao Quyết định và tặng hoa cho ThS. Ngô Tiến Phát

 

Tham dự buổi lễ có GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm; TS. Phạm Minh Phúc, Phó Trưởng ban Ban Tổ chức - Cán bộ và đông đủ cán bộ công chức, viên chức của Văn phòng Viện Hàn lâm.

Thay mặt Thường vụ Đảng ủy và Lãnh đạo Viện Hàn lâm, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm - GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn đã trao Quyết định số 1658/QĐ-KHXH ngày 13 tháng 8 năm 2015 của Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam bổ nhiệm lại ThS. Ngô Tiến Phát giữ chức Phó Chánh  Văn phòng Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, thời gian giữ chức vụ 5 năm kể từ ngày 13/8/2015.

Phát biểu giao nhiệm vụ cho Phó Chánh Văn phòng Viện Hàn lâm, GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn chúc mừng ThS. Ngô Tiến Phát đồng thời mong muốn trên cương vị Phó Chánh Văn phòng Viện Hàn lâm, ThS. Ngô Tiến Phát sẽ tiếp tục phát huy vai trò của người lãnh đạo, tổ chức, quản lý và tăng cường tinh thần đoàn kết, phối hợp chặt chẽ giữa các cá nhân, nâng cao vị thế Văn phòng Viện Hàn lâm, đóng góp vào sự phát triển chung của Viện Hàn lâm trong thời gian tới. Trong những năm qua, các công việc của Văn phòng đã được Chủ tịch Viện Hàn lâm và Thường vụ Đảng ủy đánh giá rất cao, trong đó, ngoài nỗ lực của cán bộ viên chức Văn phòng thì cá nhân đồng chí Ngô Tiến Phát với tư cách là Phó Chánh Văn phòng đã có vai trò rất quan trọng trong thành công chung của Văn phòng Viện Hàn lâm. GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn mong rằng, với sự phân công của Chánh Văn phòng, ThS. Ngô Tiến Phát sẽ phối hợp chặt chẽ với lãnh đạo Văn phòng, các cán bộ chủ chốt của Văn phòng cũng như các cơ quan tham mưu, giúp việc của Chủ tịch Viện Hàn lâm để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ của mình. Giáo sư Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm mong muốn tập thể cán bộ Văn phòng hợp tác chặt chẽ, ủng hộ hơn nữa để đồng chí Ngô Tiến Phát hoàn thành tốt nhiệm vụ trong nhiệm kì mới này với chất lượng và khối lượng công việc cao nhất có thể.

GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm 
phát biểu giao nhiệm vụ cho ThS. Ngô Tiến Phát
     
ThS. Ngô Tiến Phát, Phó Chánh Văn phòng Viện Hàn lâm
Khoa học xã hội Việt Nam phát biểu nhận nhiệm vụ

ThS. Ngô Tiến Phát trân trọng cảm ơn Thường vụ Đảng ủy, Lãnh đạo Viện Hàn lâm đã tin tưởng bổ nhiệm lại đồng chí giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng Viện Hàn lâm, và mong rằng luôn nhận được sự quan tâm giúp đỡ của Thường vụ Đảng ủy, Lãnh đạo Viện Hàn lâm cùng sự hỗ trợ của lãnh đạo Văn phòng và của đồng nghiệp trong hoạt động lãnh đạo, điều hành Văn phòng Viện Hàn lâm. Phó Chánh Văn phòng Viện Hàn lâm cũng bày tỏ quyết tâm, nỗ lực sát cánh với Ban Lãnh đạo Văn phòng cùng tập thể cán bộ Văn phòng Viện Hàn lâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp sức xây dựng Văn phòng Viện Hàn lâm nói riêng và Viện Hàn lâm nói chung ngày càng phát triển và lớn mạnh hơn nữa. 

Nhân dịp này, Phó Chánh Văn phòng Viện Hàn lâm đã nhận được những lời chúc mừng và những bó hoa tươi thắm của Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam và tập thể cán bộ, công chức, viên chức Văn phòng Viện Hàn lâm./.

Nguyễn Thu Hà

 

Các tin đã đưa ngày:
Liên kết Website