HỘI NGHỊ PHÁT ĐỘNG THI ĐUA NĂM 2023 VÀ HỌP MẶT ĐẦU XUÂN QUÝ MÃO

01/02/2023

Sáng mồng 30/1/2023 (Tức mồng 9 Tết) Viện Khoa học xã hội vùng Nam Bộ tổ chức Hội nghị phát động thi đua năm 2023 và Họp mặt đầu xuân Quý Mão. Tham dự sự kiện có PGS.TS Vũ Tuấn Hưng, Bí thư Đảng ủy, Phó viện trưởng Phụ trách Viện; TS Phú Văn Hẳn và TS Nguyễn Khánh Trung Kiên Phó Viện trưởng, TS Nguyễn Thị Luyện, Phó Tổng biên tập Phụ trách, Ngoài ra, tập thể Đảng ủy, các tổ chức Đoàn thể, viên chức, người lao động của Viện Khoa học xã hội vùng Nam Bộ.

 

PGS.TS Vũ Tuấn Hưng phát biểu chúc mừng năm mới 2023

 

Mở đầu chương trình, PGS.TS Vũ Tuấn Hưng thay mặt Đảng ủy, Lãnh đạo Viện phát biểu gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể viên chức, người lao động của Viện cùng gia đình. Đồng chí cũng báo cáo sơ bộ tình hình an ninh, an toàn cơ quan và cán bộ trong thời gian đón xuân Quý Mão 2023 cơ bản được thực hiện tốt. Nhân dịp đầu xuân, 3 Lãnh đạo Viện đã gửi những món quà Lộc đầu xuân tới toàn thể cán bộ Viện.

 

 

Tại phần thứ hai, Chương trình phát động thi đua và kí cam kết thi đua năm 2023 của 12 đơn vị thuộc Viện Khoa học xã hội vùng Nam Bộ.

 

PGS.TS Vũ Tuấn Hưng - Phó Viện trưởng phụ trách - Đại diện Lãnh đạo Viện

cùng Chủ tịch Công Đoàn Viện Lê Thị Hồng Nhung thực hiện ký kết thi đua khen thưởng năm 2023

 

Toàn cảnh Hội nghị

Sự kiện trên diễn ra trong không khí vui tươi, hồ hởi và một tinh thần vui xuân mới không quên nhiệm vụ, cùng nhau mong muốn một năm mới đạt được nhiều thành công, thắng lợi và phát triển cho Viện và toàn thể viên chức, người lao động.

Một số hình ảnh khác tại Hội nghị:

 

 

 

Cán bộ viên chức chụp ảnh lưu niệm

 

Lãnh đạo Viện chúc Tết và phát lì xì may mắn đầu năm từng CBVC:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Các tin cũ hơn
Các tin đã đưa ngày:
Liên kết Website