HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG NĂM 2022 NHIỆM VỤ VÀ GIẢI PHÁP NĂM 2023

29/12/2022

Sáng ngày 25/12/2022 tại hội trường tầng 2 Viện Khoa học xã hội vùng Nam Bộ đã diễn ra Hội nghị tổng kết công tác Đảng của Đảng Bộ Viện Khoa học xã hội vùng Nam Bộ năm 2022- Nhiệm vụ và giải pháp năm 2023. Tham dự hội nghị gồm có TS. Đặng Xuân Thanh, Phó bí thư Đảng uỷ, Phó chủ tịch phụ trách điều hành Viện Hàn lâm KHXH Việt Nam; PGS.TS Vũ Tuấn Hưng, Bí thư Đảng uỷ, Phó viện trưởng phụ trách Viện KHXH vùng Nam Bộ, TS. Nguyễn Thu Vân, Phó bí thư Đảng uỷ cùng toàn thể đảng viên của Viện KHXH vùng Nam Bộ.

 

PGS.TS Vũ Tuấn Hưng, Bí thư Đảng uỷ, Phó viện trưởng phụ trách Viện KHXH vùng Nam Bộ và TS. Nguyễn Thu Vân, Phó bí thư Đảng uỷ Viện KHXH vùng Nam Bộ chủ trì Hội nghị

 

Tại Hội nghị, PGS.TS Vũ Tuấn Hưng đã báo cáo tổng kết năm 2022 của Đảng Bộ Viện KHXH gồm các thành tích đã đạt được cũng như những hạn chế còn tồn tại. Các đồng chí trong đảng uỷ Viện KHXH vùng Nam Bộ cũng đã báo cáo công tác tài chính và kiểm tra – giám sát. Sau phần thảo luận đóng góp cho dự thảo báo cáo tổng kết công tác Đảng, TS. Nguyễn Thu Vân, Phó bí thư Đảng uỷ đã đọc và trao quyết định khen thưởng cho tổ chức đảng và đảng viên năm 2021 của Đảng bộ Viện KHXH vùng Nam Bộ.

TS. Đặng Xuân Thanh, Phó bí thư Đảng uỷ, Phó chủ tịch phụ trách Viện Hàn lâm KHXH Việt Nam đã phát biểu chỉ đạo một số hoạt động và công tác Đảng cho Đảng bộ Viện KHXH vùng Nam Bộ về nhân sự cũng như hội thảo, sinh hoạt chuyên đề của năm 2023. Tiếp thu ý kiến phát biểu chỉ đạo của TS.Đặng Xuân Thanh, Phó bí thư Đảng uỷ Viện Hàn lâm KHXH Việt Nam và các ý kiến đóng góp của đảng viên, toàn thể đảng viên đã biểu quyết thông qua Nghị quyết của Hội nghị.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

 

TS. Đặng Xuân Thanh, Phó bí thư Đảng uỷ, Phó chủ tịch phụ trách Viện Hàn lâm KHXH

Việt Nam cùng toàn thể Đảng viên Đảng bộ Viện KHXH vùng  Nam Bộ

 

Tập thể và đảng viên đuợc khen thưởng năm 2021

Phan Tuấn Anh

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Các tin cũ hơn
Các tin đã đưa ngày:
Liên kết Website