HỌP MẶT KỶ NIỆM 47 NĂM NGÀY THÀNH LẬP VIỆN

13/09/2022

Sáng ngày 12/9/2022, Viện Khoa học xã hội vùng Nam Bộ tổ chức Buổi họp mặt Kỷ niệm 47 năm ngày thành lập Viện (12/9/1975 - 12/9/2022). Sự kiện là dịp để các cán bộ, viên chức Viện qua các thời kỳ cùng nhau ôn lại lịch sử, truyền thống, thành tích đóng góp của các thế hệ đã xây dựng lên Viện Khoa học xã hội vùng Nam Bộ.

 

PGS.TS Vũ Tuấn Hưng phát biểu tại buổi lễ

 

Buổi họp mặt được đón tiếp nhiều thế hệ lãnh đạo, cán bộ, viên chức, người lao động của Viên qua các thời kỳ tham dự. Về phía Lãnh đạo Viện KHXH Vùng Nam Bộ hiện tại có: PGS.TS. Vũ Tuấn Hưng – Bí Thư Đảng ủy, Phó Viện trưởng phụ trách Viện; 2 Phó Viện trưởng : TS Phú Văn Hẳn và TS Nguyễn Khánh Trung Kiên; TS Nguyễn Thị Luyện – PTBT phụ trách.. Về phía các thế hệ nguyên lãnh đạo Viện có: PGS.TS. Mạc Đường, PGS. Lê Xuân Diệm, PGS.TS. Phan Xuân Biên, TS. Trương Thị Minh Sâm, GS.TS. Bùi Thế Cường, TS. Võ Công Nguyện, PGS.TS. Lê Thanh sang; TS Trần Thị Nhung và cán bộ viên chức, người lao động của Viện qua các thời kỳ.

 

PGS.TS. Phan Xuân Biên phát biểu

 

TS. Trương Thị Minh Sâm phát biểu

 

GS.TS.Bùi Thế Cường phát biểu

 

TS Võ Công Nguyện phát biểu

 

PGS. Lê Xuân Diệm phát biểu

 

Buổi họp mặt diễn ra trong bầu không khí trang trọng và thân mật. Các dại biểu đã xúc động chia sẻ những kỷ niệm, truyền thống, giá trị trong quá trình lịch sử phát triển của Viện. Cùng chia sẻ công tác chuyên môn, sự hợp tác, gắn bó với Viện Khoa học xã hội vùng Nam Bộ trong chặng đường 47 năm qua và những định hướng nghiên cứu trong giai đoạn tới.

 

Lãnh đạo Viện tiếp nhận tư liệu của PGS.TS. Mạc Đường trao tặng

 

Cũng nhân sự kiện này, PGS.TS. Mạc Đường – Nguyên Viện trưởng Viện KHXH Vùng Nam Bộ (Một trong số ít cán bộ tham gia Đoàn khảo sát của Trung ương vào xây dựng Viện năm 1975) đã bàn giao nhiều tài liệu gốc quan trọng cho Viện. Nhân dịp, PGS. TS. Mạc Đường cũng có đôi lời chia sẻ, dặn dò các lãnh đạo và viên chức của Viện trong quá trình phát triển Viện.

 

Đại biểu tham dự buổi họp mặt

 

Đại biểu tham dự buổi họp mặt

 

Toàn thể đại biểu tham dự chụp ảnh lưu niệm

 

Buổi họp mặt kỷ niệm ngày thành lập Viện là nguồn động lực khích lệ các cán bộ, viên chức Viện tiếp tục kế thừa và phát huy những giá trị và truyền thống tốt đẹp của Viện, nỗ lực chung tay xây dựng để Viện Khoa học xã hội vùng Nam Bộ ngày càng phát triển vững mạnh trong tương lai.

Hoàng Phúc

 

Các tin đã đưa ngày:
Liên kết Website