Hội nghị Công bố quyết định thành lập Hội đồng khoa học nhiệm kỳ 2022 – 2027 Viện Khoa học xã hội vùng Nam Bộ

12/05/2022

Sáng 11/5/2022, Viện Khoa học xã hội vùng Nam Bộ đã tổ chức Hội nghị Công bố quyết định thành lập Hội đồng khoa học nhiệm kỳ 2022 – 2027 Viện Khoa học xã hội vùng Nam Bộ.

 

Hội đồng khoa học nhiệm kỳ 2022-2027 Viện Khoa học xã hội vùng Nam Bộ

 

Chủ trì Hội nghị, PGS.TS. Vũ Tuấn Hưng - Phó Viện trưởng phụ trách Viện Khoa học xã hội vùng Nam Bộ phát biểu tri ân chuyên gia, nhà khoa học - thành viên Hội đồng khoa học nhiệm kỳ 2016 – 2021 đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển liên tục và bền vững của Viện Nam Bộ trong thời gian qua.

 

Đại biểu tham dự Hội nghị

 

Thay mặt các chuyên gia, nhà khoa học là thành viên Hội đồng, GS. TS. Bùi Thế Cường đã phát biểu chia sẻ và cảm ơn toàn thể đồng nghiệp đã luôn gắn bó và cùng vượt qua những khó khăn trong công tác để Hội đồng khoa học Viện Khoa học xã hội vùng Nam Bộ phát triển ngày càng bền vững.

Trong khuôn khổ Hội nghị, TS. Cao Phương Thảo, Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính cũng đã đọc công bố Quyết định thành lập Hội đồng khoa học Viện Khoa học xã hội vùng Nam Bộ nhiệm kỳ 2022 – 2027. Hội đồng nhiệm kỳ mới ngoài các chuyên gia, nhà khoa học thuộc Viện Nam Bộ còn có sự tham gia của các chuyên gia là lãnh đạo trường, sở và địa phương nhằm nâng cao hiệu quả nghiên cứu, đáp ứng yêu cầu thực tiễn đặt ra trong bối cảnh mới hiện nay. Hội nghị diễn ra trong bầu không khí nghiêm túc, trang trọng, là thời khắc chuyển giao để Hội đồng khoa học Viện Khoa học xã hội vùng Nam Bộ nhiệm kỳ 2022 – 2027 phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian tới.

 

 

Lãnh đạo Viện Nam Bộ tặng hoa tri ân các thành viên

Hội đồng khoa học nhiệm kỳ 2016-2021

 

 

Hoàng Phúc

 

 

 

 

 

Các tin đã đưa ngày:
Liên kết Website