HỘI NGHỊ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH CÔNG TÁC CÁN BỘ, KHEN THƯỞNG VÀ TRI ÂN GS.TS BÙI THẾ CƯỜNG VÀ PGS.TS BÙI CHÍ HOÀNG

06/04/2022

Sáng ngày 5/4/2022, Viện Khoa học xã hội vùng Nam Bộ tổ chức Hội nghị công bố quyết định công tác cán bộ, khen thưởng và tri ân chia tay GS. TS Bùi Thế Cường, nguyên Viện trưởng Viện Nam Bộ, nguyên Tổng biên tập tạp chí Khoa học xã hội (Tp. Hồ Chí Minh) và PGS.TS Bùi Chí Hoàng, nguyên Phó Viện trưởng Viện Nam Bộ nghỉ hưu theo chế độ Nhà nước. Tham dự Hội nghị có PGS. TS. Vũ Tuấn Hưng, Bí thư Đảng uỷ, Phó Viện trưởng phụ trách Viện Khoa học xã hội vùng Nam Bộ, nguyên Lãnh đạo Viện nhiều thời kỳ, cùng Đảng uỷ, Lãnh đạo Viện và toàn thể cán bộ, viên chức Viện Nam Bộ.

 

(Lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Viện Nam bộ tặng hoa tri ân GS. TS Bùi Thế Cường
và PGS.TS Bùi Chí Hoàng),

 

Mở đầu Hội nghị, TS. Cao Phương Thảo, Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính Viện Khoa học xã hội vùng Nam Bộ triển khai quyết định khen thưởng cấp Viện Hàn lâm và Viện Nam Bộ cho tập thể, cá nhân đạt danh hiệu thi đua, cá nhân đạt thành tích đột xuất, cá nhân nghiệm thu đề tài nghiên cứu đạt xuất sắc năm 2021.

Trong khuôn khổ Hội nghị, PGS.TS Vũ Tuấn Hưng đã trao quyết định tái bổ nhiệm chức vụ Giám đốc Trung tâm Kinh tế học cho TS. Hoàng Thị Thu Huyền, Thư ký Toà soạn Tạp chí Khoa học xã hội (Tp. Hồ Chí Minh) cho TS. Phạm Ngọc Hường và Quyết định nghỉ hưu theo chế độ cho GS. Bùi Thế Cường và PGS.TS Bùi Chí Hoàng.

 

(PGS.TS Vũ Tuấn Hưng phát biểu tại Hội nghị)

 

(PGS.TS Vũ Tuấn Hưng trao quyết định tái bổ nhiệm và bổ nhiệm trưởng đơn vị trong Viện)

 

Xúc động trước đóng góp, cống hiến của các Giáo sư, Phó Giáo sư – thế hệ đi trước cho sự phát triển của Viện Nam Bộ, PGS.TS Vũ Tuấn Hưng đã phát biểu tri ân những đóng góp của GS. Bùi Thế Cường và PGS.TS Bùi Chí Hoàng tại buổi Lễ.  Cùng với đó, PGS.TS Vũ Tuấn Hưng trao bằng khen “Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 5 năm liền (2017-2021)” cho GS.TS. Bùi Thế Cường, ghi nhận những thành tích mà giáo sư đã đóng góp cho Đảng bộ Viện trong những năm qua.

GS. Bùi Thế Cường và PGS.TS Bùi Chí Hoàng là chuyên gia đầu ngành của ngành Xã hội học và Khảo cổ học, có nhiều đóng góp cho ngành trong nghiên cứu khoa học, đặc biệt là vùng Nam Bộ. GS. Bùi Thế Cường và PGS.TS Bùi Chí Hoàng trong vai trò người thầy hướng dẫn nhiều nghiên cứu viên – lớp trẻ của Viện Khoa học xã hội vùng Nam Bộ ngày nay.

Trong không khí thân mật và xúc động, GS.Bùi Thế Cường và PGS.TS Bùi Chí Hoàng phát biểu chia sẻ và cảm ơn Đảng uỷ, Lãnh đạo Viện và toàn thể đồng nghiệp đã luôn gắn bó và cùng vượt qua những khó khăn trong công tác để Viện Nam Bộ phát triển ngày càng bền vững.

Hội nghị và buổi lễ tri ân đã diễn ra trong bầu không khí nghiêm túc, trang trọng và thân mật có tác động không nhỏ đến mỗi cán bộ, viên chức của Viện trong phấn đấu hoàn thành tốt công tác năm 2022.

Dưới đây là một số hình ảnh của Hội nghị:

 

(GS.Bùi Thế Cường phát biểu)

 

(PGS.TS Bùi Chí Hoàng phát biểu)

Một số hình ảnh Tập thể, cá nhân Viện Nam Bộ đạt thành tích xuất sắc năm 2021:

 

 

 

 

 

Tuấn Anh – Hoàng Phúc

 

Các tin đã đưa ngày:
Liên kết Website