LỄ TRAO TẶNG HUÂN CHƯƠNG LAO ĐỘNG HẠNG BA VÀ HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC NĂM 2021

04/01/2022

Sáng 23/12/2021, Viện Khoa học xã hội vùng Nam Bộ tổ chức Lễ trao tặng Huân chương Lao động hạng Ba cho GS.TS. Bùi Thế Cường, nguyên Viện trưởng Viện KHXH vùng Nam Bộ kiêm Tổng Biên tập Tạp chí Khoa học xã hội (Tp. Hồ Chí Minh) và TS. Võ Công Nguyện, nguyên Viện trưởng Viện KHXH vùng Nam Bộ và Hội nghị Tổng kết công tác năm 2021. Hội nghị với sự tham gia trực tiếp và trực tuyến của Lãnh đạo Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam và toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động của Viện Khoa học xã hội vùng Nam Bộ.

 

 

PGS.TS. Vũ Tuấn Hưng chủ trì Hội nghị báo cáo kết quả công tác năm 2021 và phương hướng nhiệm vụ năm 2022. Báo cáo đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp, thảo luận từ các cán bộ viên chức Viện. Các ý kiến thảo luận nhấn mạnh đến các vấn đề như: tiếp tục ứng dụng công nghệ thông tin vào công việc trong tình hình mới; đẩy mạnh hợp tác trong nghiên cứu với các địa phương ở vùng Nam Bộ; phát triển và đào tạo nguồn nhân lực; số hóa trong công bố nghiên cứu khoa học và xuất bản phẩm…

PGS.TS. Phạm Minh Phúc - Chủ tịch Công đoàn Viện Hàn lâm hoan nghênh công tác đoàn thể của Viện đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ năm 2021 trong tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp. Chánh Văn phòng Viện Hàn lâm, TS. Nguyễn Đình Chúc đã ghi nhận và chúc mừng kết quả công tác năm 2021 Viện Nam Bộ đã đạt được, đồng thời góp ý về phương hướng, giải pháp nhằm phát huy năng lực của cán bộ viên chức Viện.

Hội nghị Tổng kết công tác năm 2021 đã thành công tốt đẹp với sự đồng thuận cao của toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động, đây chính là động lực để Viện Nam Bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm tới.

 

Mỹ Trinh

 

Các tin đã đưa ngày:
Liên kết Website