LỄ PHÁT ĐỘNG THI ĐUA NĂM 2017

20/03/2017

Thực hiện Kế hoạch số 210/KH-KHXH của Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, sáng ngày 7/3/2017, Viện Khoa học xã hội vùng Nam Bộ đã tổ chức Lễ phát động thi đua năm 2017.

TS. Phú Văn Hẳn, Phó Viện trưởng phụ trách công tác Thi đua - Khen thưởng của Viện phổ biến kế hoạch và phát động thi đua năm 2017 đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động.

Năm nay, Lãnh đạo Viện, Chủ tịch công đoàn, Đoàn Thanh niên, trưởng/phó - tổ trưởng tổ công đoàn của 17 đơn vị cùng ký giao ước thi đua ngay trong lễ phát động.

Tại buổi lễ, Lãnh đạo Viện Khoa học xã hội vùng Nam Bộ đã trao Cờ thi đua Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam cho Tạp chí Khoa học Xã hội về thành tích dẫn đầu phong trào thi đua năm 2016; trao bằng khen cho 8 tập thể đạt danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc năm 2016, 2 tập thể và 6 cá nhân được Bằng khen của Chủ tịch Viện Hàn lâm; 13 cá nhân đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở và 20 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Viện trưởng Viện Khoa học xã hội vùng Nam Bộ khen thưởng.

 

Về hoạt động công đoàn, Viện Khoa học xã hội vùng Nam Bộ và 7 công đoàn viên đã được Chủ tịch Công đoàn Viện Hàn lâm khen tặng vì có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua xây dựng cơ quan và tổ chức Công đoàn; 10 công đoàn viên được khen tặng giỏi việc nước, đảm việc nhà và có thành tích trong phong trào văn - thể - mỹ.

Kết hợp ghi nhận thành tích của tập thể và cá nhân năm vừa qua với cuộc phát động phong trào thi đua trong năm mới, buổi lễ đã tạo không khí sôi nổi, nhận được sự hưởng ứng tích cực của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức của Viện.

Trong khuôn khổ buổi lễ và trong không khí vui vẻ, Ban chấp hành Công đoàn Viện đã tổ chức kỷ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ cho toàn thể chị em phụ nữ đầm ấm và đầy ý nghĩa.

Kim Thoa

Các tin đã đưa ngày:
Liên kết Website